Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

77 / 100

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam một trong những lĩnh vực thế mạnh được Brandlaw chú trọng nhất trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Brandlaw đã hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài trong rất nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam. Không chỉ mang đến dịch vụ tư vấn, Brandlaw còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn phát sinh và kiểm soát rủi ro cũng như đề ra các giải pháp giải quyết tốt nhất.

Hình thức tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Các hình thức đầu tư nước ngoài tại Việt Nam gồm:
– Đầu tư thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm: công ty 100% vốn nước ngoài hoặc công ty có một phần vốn của nhà đầu tư nước ngoài (hay còn gọi là công ty liên doanh):
– Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty đã thành lập tại Việt Nam;
– Đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP;
– Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam 1
Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại Brandlaw

Tư vấn thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước liên quan đến Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau, cảnh báo sớm các rủi ro tiêm tàng cũng như phân tích những tác động tích cực của nó đối với từng dự án cụ thể. Các luật sự của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tiến hành nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và tại các quốc gia châu Á khác.

– Tư vấn, tìm địa điểm đầu tư ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giới thiệu các ưu đãi đầu tư của từng địa phương theo yêu cầu của khách hàng.

– Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.

Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.

– Xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và các nước khác.

Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.

Những giấy tờ trong thủ tục đầu tư sẽ được Brandlaw thu thập, khai thông tin và nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

Bên cạnh đó Brandlaw còn hỗ trợ Quý khách hàng các công việc sau:

– Hỗ trợ đàm phán các hợp đồng liên doanh, liên kết với các bên Việt Nam trong quá trình hợp tác kinh doanh.

– Tư vấn mở rộng quy mô đầu tư và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh khác sau khi cấp phép đầu tư bao gồm vấn đề sử dụng lao động, hợp đồng thương mại, tư vấn quản lý và thuế.

Ngoài ra, Brandlaw còn tư vấn theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn đối với từng trường hợp nhất định, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hotline: 028.224.09998 hoặc Website: https://brandlaw.vn/

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Diện nhà đầu tư